Home » Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu Thiết bị điện Hải Đồng :
1. Thông tin liên hệ.
- Trụ sở chính: 124 Phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
- Điện thoại: 04 3858 6124                        Di động: 0983 316 888
- Website: http://denledrangdong.net        Email: ngocanhrd@gmail.com

2. Quá trình hình thành và phát triển.
- Thiết bị điện Hải Đồng tiền thân là cửa hàng thiết bị điện, chiếu sáng Hải Đồng nhà phân phối cấp 1 của công ty Rạng Đông, cung cấp đèn led Rạng Đông , Thiết bị chiếu chiếu sáng, bóng đèn, phích nước Rạng Đông tại Hà Nội và các vùng lân cận. Hơn 10 năm phân phối thiết bị điện, chiếu sáng, Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm

tiết kiệm và tiện dụng nhất đến với quý khách hàng.

- Bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển hệ thống bán hàng, Thiết bị điện Hải Đồng còn tư vấn cung cấp hệ thống chiếu sáng các tòa nhà, các công trình dân dụng, công nghiệp, hệ thống chiếu sáng các khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ….. Những sản phẩm của chúng tôi không những chất lượng, thẩm mỹ , còn tối ưu tiết kiệm nhất . Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là mục tiêu để Thiết bị điện Hải Đồng hoàn thiện hơn. Một tư tưởng xuyên suốt được xây dựng như một giá trị cốt lõi của Thiết bị điện Hải Đồng đó là tận tụy với khách hàng. Điều đó được thể hiện qua chính sách bán hàng, bảo hành, chăm sóc khách hàng của Hải Đồng.

3. Chiến lược, tầm nhìn.

- Xây dựng Thiết bị Điện Hải Đồng trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành phân phối đèn LED, thiết bị chiếu sáng. Đưa sản phẩm đèn LED với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng.

- Mang đến nhiều công trình dân dụng chất lượng, không chỉ là hệ thống chiếu sáng mà còn là sản phẩm thẩm mỹ và tiết kiệm nhất.